hello .im 12 weeks na kso now lng ako nagptrans and 3 times ako ng soptting..kso pg ptrans v ko wala nadetect n baby ..tas tama po ba na ung prang ippsok sa loob ng vaginal ee lagyan ng condom.. 1250 pnmn bayad ko mhal tas martes pa mkukuha

10 Replies

hello mamsh, ganun po talaga pag trans v ultrasound, ung wand tool nila nilalagyan ng condom at lubricating gel para mas mdali maipasok sa vagina .. safe naman po yun and gnun po lahat. my incident po tlaga na ngyayare na hndi agad nadedetect ung hb ni baby. pray lang po mamsh ..

4y ago

sana nga po hnd lng ndetect ..super dissapointment lng kc excitwd pnmn ako mrinig heartbet

Yes, ganun po talaga ang procedure pag transvaginal ultrasound mommy. May mga case po talaga na late madetect si baby pero let's pray for the best. God bless.

Ginalaw galaw po ba yung tool sa loob po ninyo? For how long? Sakin kasi 8weeks palang nadetect naman and pati heartbeat naparinig sakin. 💓

4y ago

sabi po kc dun sa trans v wala nmn nkita sa loob malinis daw ..nid ko prin po b mg ob ..

Yes ganun nga ang TransV.. At mei times tlga na hnd agad madetect ang heartbeat or wla mkta baby.. ipapaulet saio mgpa transV..

Ako sis 6weeks and 1day kita na ang baby sa transv. At meron ng heart beat

kaso walang das sya nadetect na baby piro d pa binigay ung result..

Nilalagyan po siya talaga nung parang condom for hygiene purposes.

Ganun po talaga ginagawa pag nagpa transV ka. SOP po yun.

Nag spotting ba kayo before or after ng Trans V?

4y ago

opo nagspotting po ako 3 times po nung una chexknup ko okie nmn ang baby ..and then antibitic pra sa infextion din pmpkapit.

gnun po talga ang trans v