curious lang..

tnung ko lng sa mg asawa o live in man ..pag ba nsa 30plus na ang lalaki o babae minsan wala gana magdo?normal lng b un mnsan kc nlulungkot aq pg tumanggi c mister 😁😁😁hnd ko nmn sya pnag iisipan ng msama noon pnmn gnun n sya kso nlulungkot lng aq mnsan 😁😁😁thanks po

3 Replies

parang hindi namn po sa edad baka po pagod si mister kaya mababa libido niya. May mga aphrodisiacs naman po try nyo pakain kay mister kasi hubby q mahilig pero aq itomg hindi eh. 🤣🤣🤣

3y ago

stress po ksi sya lagi sa gastusin nmn ksi napauwi ksi sya glng barko kc naaksidente sya kaya sya nagppagaling pa sya dto kaya prng wlng gana sya sa lahat

ff