parang wala ?

Normal lng ba ung parang bilbil lng nakakapa pag 3 months ? Or kase chubby din ako kaya di ko pa ramdam na meron laman tummy ko parang taba lng kase ee . Tas pag ung nakikita ko ung ibang mga buntis 3 months na ang laki na talaga Hahaha . ?? 12 weeks and 1 day pregnant. First baby!

2 Replies

Hindi mo pa makikita yan. Bumps usually show at 5months upwards. Yung iba probably pregnancy bloat yun kaya malalaki na ang tiyan kahit 3months palang.

Normal po mga 6 mos po lalaki tummy.