I'm Ashamed

Ilang taon kayo nagka baby? Me:15 yrs old At lahat ng taong nasa paligid ko hinuhusgahan pagkatao ko. Masakit lang isipin lalo nat itoy galing sa mga taong malapit sayo. Oo po nag kamali po ako Pasensya na ha kung maaga akong nabuntis At na dissapoint kayo sakin. Alam ko ma pa na nag sumikap kayo para lang maitaguyod kaming mag kakapatid Pasensyat nabigo ko kayo ? Pero sana po patawarin niyo ako sa nagawa ko NAPAKASAKIT PO TALAGA KUNG HINDI NIYO NA AKO TANGGAP TATANGAPIN KO PERO SANA TANGGAPN NIYO PO ANAK KO WAG NIYO PO SIYANG IDAMAY WALA PO SIYANG KASALAN BABY PALANG PO SIYA ? OKAY LANG PAG SABIHAN NIYO AKO NG KAHIT ANO OKAY LANG LAITIN NIYO AKO APAKAN AT MURAHIN PERO WAG NIYO PONG ISALI ANG BATA INOSENTI PO SIYA HUHU ANG SAKIT2 LALO NAT AKO LANG MAG ISA TUMATAGUYOD ? AKOY NAHIHIYA SA MGA MALING BAGAY NA AKING NAGAWA PERO MAHAL KO ANG ANAK KO AT KAHIT KAILAN HINDI AKO NAG SISI SA KANIYA. FOR MY EX: GALING2 MO NAMAN PAG KATAPOS MO AKONG BUNTISIN INIWAN MO AGAD AKO NA PARANG WALA LANG NIRASON MO PANG DIKAPA READY! BAHALA KANA JAN DONT WORRY DI KO KAYO GUGULOHIN SA GIRLFRIEND MO PINAG MUKHA MO LANG PALA AKONG TANGA 3 YRS MO AKONG PINA IKOT2!! PERO SANA NAG PAKA LALAKI KA AT PINANINDIGAN MO ANAK MO!!

44 Replies

17 yrs old ako nung nalaman na buntis ako, sobrang disappointed parents ko. I just turned 18 years old nung march. Trust me kahit anong galit ng mga magulang mo sayo right now, lilipas at lilipas din basta make sure na magpakumbaba ka, tanggapin mo lahat ng masasakit na salita kasi masakit din para sakanila. Thankful ako kasi hindi ako iniwan ng partner ko and pinakita niya at ng family niya yung sincerity, na willing silang alagaan ako at di pabayaan. For me, wag kang hihinto mag strive sa lahat ng pangarap mong naisantabi, ipakita mo sa lahat ng tao na mas tamang tinuloy mo yung baby mo. Mas lalong hayaan mo yung walang kwenta mong ex, alagaan mo mabuti sarili mo and your baby, pag lumabas yan, maglaway nalang siya na hindi niya mahawakan yung anak niya. Baka siya na magmakaawa sayo that time. Godbless!