Preggers

Wag naman sana kayo mag pabuntis kung balak niyo din ipaampon mga babies niyo, di naman yan pusa o aso na pwedeng ipamigay sa kahit na sino. Ang unfair non para sa mga 1st child niyo, compare sa magiging 2nd child niyo, sila kasama nila kayo. What about your 1st child? Nasa ibang tao na. Lalo na sa mga students, kung marami pa kayong pangarap para sa future niyo, wag muna kayo pabuntis. Ayaw niyo ng bashers pero kayo din mismo gumagawa ng reason para ibash nila kayo. Be fair naman para sa kanila.

1 Reply

Truly , maraming babae ang gusto magka anak pero hindi na bibiyayaan, pero sila na blessed for having a baby basta na lang iniiwan kung saan, bilang isang ina nakakasakit sa puso na makakita ng mga baby na basta na lang iniwan o kaya minsan ay namamaltrato.. Karmahin na lang sana yung mga iresponsableng magulang.

4y ago

Yep, that's true.