I'm Ashamed

Ilang taon kayo nagka baby? Me:15 yrs old At lahat ng taong nasa paligid ko hinuhusgahan pagkatao ko. Masakit lang isipin lalo nat itoy galing sa mga taong malapit sayo. Oo po nag kamali po ako Pasensya na ha kung maaga akong nabuntis At na dissapoint kayo sakin. Alam ko ma pa na nag sumikap kayo para lang maitaguyod kaming mag kakapatid Pasensyat nabigo ko kayo ? Pero sana po patawarin niyo ako sa nagawa ko NAPAKASAKIT PO TALAGA KUNG HINDI NIYO NA AKO TANGGAP TATANGAPIN KO PERO SANA TANGGAPN NIYO PO ANAK KO WAG NIYO PO SIYANG IDAMAY WALA PO SIYANG KASALAN BABY PALANG PO SIYA ? OKAY LANG PAG SABIHAN NIYO AKO NG KAHIT ANO OKAY LANG LAITIN NIYO AKO APAKAN AT MURAHIN PERO WAG NIYO PONG ISALI ANG BATA INOSENTI PO SIYA HUHU ANG SAKIT2 LALO NAT AKO LANG MAG ISA TUMATAGUYOD ? AKOY NAHIHIYA SA MGA MALING BAGAY NA AKING NAGAWA PERO MAHAL KO ANG ANAK KO AT KAHIT KAILAN HINDI AKO NAG SISI SA KANIYA. FOR MY EX: GALING2 MO NAMAN PAG KATAPOS MO AKONG BUNTISIN INIWAN MO AGAD AKO NA PARANG WALA LANG NIRASON MO PANG DIKAPA READY! BAHALA KANA JAN DONT WORRY DI KO KAYO GUGULOHIN SA GIRLFRIEND MO PINAG MUKHA MO LANG PALA AKONG TANGA 3 YRS MO AKONG PINA IKOT2!! PERO SANA NAG PAKA LALAKI KA AT PINANINDIGAN MO ANAK MO!!

44 Replies

I salute you for being brave. Hindi lahat ng teenager kayang panindigan ang pag bubuntis lalo na sa mga katulad mong bata pa. And proud din ako sayo for keeping the baby kahit na iniwan ka ng boyfriend mo at hinusgahan ka ng mga kamag-anak mo. Siguro, kung iba yan baka ipina laglag na. Pray ka lang palagi mamsh at magiging okay din ang lahat maybe not today but eventually. Mahirap yan sa una pero tatagan mo lang sarili mo 🤗 in the end, marerealize mo na yang anak mo ang pinaka magandang nangyare sa buhay mo! ❤

Girl, it's not okay rn. Pero magihing oks din ang lahat. Pahlabas ng baby mo, yung mga nangjajudge sayo pupuriin na uung baby mo kakatuwaan na nila, at please NEVER EVER EVER LIKE EVER mong babalikan ang ex mo pag nakipagbalikan at wag mong hauaang lapitan ang anak nya, wala stang karapatan, Nasan ba sya nu g kelangan mo sya nung nagjihirap ka emotional at physically? Ano ba iniambag nya? Kaduwagan. kabobohan at tamod lang naman diba? So wag ka maawa sa kanya dahil di ka naman nya pi nani digan ulol bq sya? Go girl!

wag mo dibdibin mga sinasabi sayo, although masakit isipin mo nalang hindi sila makakatulong sa buhay mo para mag paapekto ka sa mga sinasabi sayo. At regarding sa parents mo matatanggap din nila anak mo balang araw. Broken hearted lang din sila sa ngayon. Lahat tayo nagkakamali, lahat tayo hindi perpekto. Ang mahalaga kung pano ka babangon, lalaban at maitatama ang lahat. Laban lang sa agos ng buhay sis. Blessing ang pag kakaroon ng anak. Dahil sya ang mag mamahal sayo ng totoo.

Sa Lipunan kasi na 2 kelangan perfect ka . Pero you don't need to be like that . Panindigan m lang yung pinasok mo . Mahalin m yung bata at iparamdam na hndi mo sya iiwan parehas ng gnawa njng tatay nya . Tatagan mo sarili mo . Akong 23yrs old na may stable Job sa malaking kumpanya di rin tanggap ng magulang ko at magulang ng BF ko . Pero pinipilit ko tatagan sarili ko para sa baby namin .

Actually, dapat ineexpect na yan ng isang magulang. Kahit magsumikap sila para sa mga anak nila, alam nilang meron at merong isang anak na magkakamali. Hindi naman sa nagkamali ka e ibig sabihin dapat itakwil ka na. Pero alam mo naman siguro na masakit yung naramadaman ng magulang mo sa ginawa mo. Pero pag nagtagal baka mapatawad ka na, sinong magulang ang hindi makakatiis sa anak diba?

Aral k pa.. ipaglaban mo yunsa parents mo kahit ayaw n nila.🙂 disappointed sila sayo.. alm mo nmn Kung bakit,lesson learned.. madaming gagong lalaki kaya wag kna mag papa uto ulit.. Hindi k lng na informed Ng maiintindihan mo tlga. Ok lng Yan pagsubok lng ito.. may 50+ yrs k p Kya fight lng. ✌️makakabawi k din. Isipin mo future mo and sa baby mo..

Nangyare na ang nangyare be, tanggapin mo na lang yung galit ng parents mo sa ngayon pero trust me/us na mapapatawad ka din naman nila at walang magulang ang kayang tiiisin ang anak.yung ex mo hayaan mo siya kung binalewala ka,kung iniwan ka sa ere kayanin mo na lang palakihim mag-isa baby mo at sa kanya mo ituon pagmamahal mo. Staystrong sis

Magaral ka. Tapusin mo studies mo. Taz isampal mo sa lalake na nakabuntis sayo diploma mo.. Okay na yan.. Minsan nga mas magandang maaga nagstart eh. Magiging bestbuddy mo anak mo.. Stay strong. I'm not encouraging you sa ginawa mo tho. Sobrang aga mong bumuka eh. Sobrang mali kasi. ✌sorry just saying. Godbless

22yrs old pero married na po ako nun 😊 Happy and blessed naman ako pero okay lg yan girl wla nman sa edad yan e pakita mo sa knla na kahit bata kpa kaya mong gampanan ang pagiging ina mo di gaya ng iba matanda na nga iresponsable nman. Laban lg sis. Mgdasal ka lg lagi and everything happens for a reason💕