Mataas na tulog ni baby, normal lang ba?

Hi mga mommies! 3 months na po si LO pero palage siyang tulog. Bihira lang yung oras na gising siya. Like 2 hours or 3 hours lang everyday tapos tulog na naman siya. Normal lang po ba ito?

2 Replies

Normal lang ya ma. Baby ko 6months na. Tulog sya ng mga 10am-1pm then tulog ulit ng mga 4pm-6pm. Minsan nag nanap pa ulit around 7pm ng 1hr. Tapos matutulog kami mga 11pm-12am na. Gising nya non mga 7am na. Ganyan daily routine nya. Nagtanong ako sa pedia nya okay lang naman daw.

hi mommy, normal lang po yan. Pwede niyo po basahin tong shinare ko sa inyo. Magbabago din yan. Habang lumalaki sila, humahaba din wake windows nila 😊