Asking something

Mga ka mommy? Ilang months ba pwede na magpa tingin sa ultra sound si baby #advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

may ibat ibang type po ng ultrasound mommy 😊 meron pong pang early pregnancy para madetect heartbeat ni baby or para malaman kung ilang months or weeks na po sya, king yung sa gender po mostly 26 weeks po hehe pero mas ok po na may recommendation ni O.B 😊

4y ago

wala po ba sa ultrasound mo mommy ? usually nakalagay po doon hehe

yung unang ultrasound usually TVS ang tawag or transvaginal ultrasound. para sa akin maganda siya mga 8 weeks onwards para mas kita na si baby pero pwede naman earlier lalo pag nag spotting para madetect kung ano cause ng bleeding.