Ultra Sound.

Ilang months pwede magpa ultra sound ? 1st baby ko pa ito kasi. Thank you?

43 Replies

The earlier the better po as early as ngpositive ka sa PT para makita heartbeat

5mos pwede na sis.. pero depende ke baby kung magpapakita sya ng gender

Sakin po 4months ako nung nag 1st ultrasound then nasundan ng 6months

5months ako nag pa ultrasound tapos kita agad gender ni baby. 😍

Evry trimester momsh! Dpat pa ultrasound pra mamonitor si baby

As early as 7 weeks pwede na po for transvaginal ultz :)

5-6 Months pwede na po. Kita na gender ni Baby nun ^_^

2mons pra sure kong ok hr at 5 months pra sa gender

referral from OB mamsh.. pero usually 6 months..

Mas maganda po 6months , told my OB po.