Anmum

pwede ba dinako uminom ng unmum kadiri kasi lasa pero nag iinum ako ferus sulfate nasususka kasi ako pag umiinum ako nun eh thanks

40 Replies

I asked my OB last saturday, curious kase ako kase sabi nila nakakalaki daw ng baby pag laging nka anmum. Kaya di ako nagdalwang isip magtanong kay OB sabi nya di naman daw totoo yun pero kung may vitamins ka naman daw na iniinom enough na yung vitamins para kay baby kahit wag ka na mag anmum.

Yes, mommy. Pwede naman hindi uminom ng materna milk if hindi ko hilig mag milk. Although mahilig naman ako sa milk. Sinuggest ni OB dati na if ever na ayoko uminom, pwede namang ordinary milk na lang tsaka yung irereseta nyang calcium sulfate para sa daily calcium needs namin ni baby.

tell that to your OB sis .. ako nung sinabi ko na ndi ko na matake ung lasa ng anmum sabi nya okay lang .. as substi sa gatas na source of calcium for the bone and teeth namin ni baby ko .. niresatahan nya ako ng calciumade . 😊😊 twice a day pag take same ng sa gatas .

try mo pa din po... mas maganda daw po kasi ang anmun para sating preggy... sa simula lang po yan pero masasanay ka din..ako nga diko nalang nilalasahan inom nalang ako ng inom ng anmun kahit ayaw ko..pero wala ako magagawa mahal ng bili ni hubby eh.. kaya inubos ko😊

Try mo Anmum Choco mamshie, tapos haluan mo ng gatas (bearbrand hinahalo ko) medyo magastos pero okay lang, para sa ikalulusog ni baby. Masarap sya. Ayoko din dati ng Anmum pero gumawa ako paraan para mainom ko sya kasi need natin yon 😊

ferrous sulfate ay iron? ang anmum ay calcium at marami pang iba. maghanap ka ng ibang brand ng gatas na magugustuhan mo ang lasa. kailangan mo ng gatas para sa development ni baby, tiis-tiis lang. ilang buwan lang naman yan.

prenagen in8inom ko chocolate vanilla . then after nito maubos sabi ng husband ko try namen ulit bumalik sa unmum kase nagtatae ako sa prenagen eh . unmum na iba naman flavor . sabi ni mocha latte daw masarap .

Hi mommy, pde mo ipalit enfamama mas ok ang lasa. Yun ferrous sulfate after meal mo inumin para di mo malasahan. Parehas tayo. Ayaw ko ng Anmum at ngsusuka ako sa ferrous sulfate. Pero ngaun ok na ako.

Kung di po talaga keri ng panlasa mo mommy yung maternal milk, as per OB pwede naman po ang non-fat fresh milk. ☺️ Importante po kasi ang gatas para satin mga buntis lalo kay baby 😊

May ibang flavors ang Anmum like Chocolate and Mocha Latte. And may other brands nang Maternal milk gaya nang EnfaMama. Try mo yung EnfaMama sis, need niyo ni baby yung milk. :)