10weeks preggy

Ilang months niyo narinig heartbeat ni baby sa fetal doppler? Last check up ko kasi 10weeks palang sya , hindi marinig ng ob yung heartbeat nya pero may heartbeat naman sya sa tvs. Normal lang ba yun na hindi pa marinig? Sabi kasi ng doctor balik nalang kami pag 3months na tapos niresitahan nya ako ulit ng pangpakapit haytss 62 pieces na lahat na inom kona ixolan 😔 3months na sya ngayong august 12 i hope na okay lang sya first bby ko to kasi😊

1 Reply

14 weeks po ata usually naririnig sa doppler yung heartbeat ni baby