Hindi marinig ang heartbeat

normal ba na hindi marinig ang heartbeat ni baby kahit 27weeks na? Pero yung mga past na check ups ko active naman ang heartbeat. Ngayon lang sya bigla hindi narinig ang heartbeat nakakapraning kasi.

2 Replies

Pa-2nd opinion ka mii. At 27 weeks dapat clear na heartbeat ni Baby,monitor mo din kung gumagalaw pa si baby.

1y ago

Pero nakakaramdam nmn po kayo ng baby kicks? Kung OO,no need to worry po baka umikot lang si baby kaya walang nahanap na heartbeat. Minsan kase tumatalikod sila eh.

pwede din po dahil sa position ni baby sa loob. pwede nyo din e monitor Ang kicks ni baby Oras Oras.

1y ago

ok very good po. pag isang araw Wala Kang maramdamang kicks ni baby jan ka lang mag overthink. later pagmalapit na kabuwanan nyo, kukunti na lang Ang kicks nyan ni baby dahil sa masikip na sa loob. that time if may budget kayo, bili kayo ng fetal Doppler para I monitor Ang heartbeat ni baby Oras Oras.