Fetal Heartrate in Doppler

Hello Mommies. I'm 10weeks pregnant and yung heartbeat ni baby is naririnig lang namin during TVZ. Ask ko lang if possible na ba sya marinig using fetal doppler?

4 Replies

same mii 10 weeks pero rinig na po akin e 9 weeks and 6 days pa lang nag fetal Doppler kami ng ob ko rinig na po siya pero depende pa rin po yan mapayat kasi ako kaya sabi ng ob bilis na detect heartbeat ni baby 🥰

Ako meron nyan kaso hindi ko pa rin nagagamit baka kasi hindi pa rinig sa doppler..

fetal doppler was started to use at 2nd trimester.

yes po mi ..