Goodmorning po

ilang months na po ang baby last menstruation ko po ay may 19 and meron po ba dito na 6 weeks higit pero yolk and sac palang salamat po

1 Reply

Nung nagpa ultrasound ako before mamsh mga 6 weeks yolk sac lang rin ang nakita.

4y ago

Wala ka pa talagang mararamdaman mamsh, nung first trimester ko hindi ako nagsusuka parang wala lang pero nag iingat pa din ako. Nung nag 4 mos na tiyan ko, di ko pa rin feel ang pagiging buntis kaya nagpa ultrasound ako at nakita naman nila yung baby at may progress na rin. Pero kahit na ultrasound na, nag woworry pa rin ako kasi walang baby bump hanggang sa nag 5 months bigla nalang lumubo yung tiyan ko at may gumagalaw na sa loob. Hahaha kaya manalig ka mamsh