kelan..

Mga momshie..nagpa transv ako..5weeks palang po..at g-sac at yolk palang po nakita...kelan po makikita si baby?ilang weeks po talaga?normal lamg poba sa 5weeks na g-sac at yolk palang po?salamat po sa makasagot,meron po ba dito na ka same case kopo?

3 Replies

yes gnyn po tlg. mga 8-9 weeks mkkita na may body and head n. pero mga beyond that p tlg mkkita may hands and feet

5 weeks ko ganyan din, pinabalik ako after 2 weeks meron ng heartbeat ❤️

search mo pa development ng baby per week para malaman mo