mga mami pahelp naman po

ilang months bago magka regla ang normal delivery nanganak kasi ako nung sept 6 tapos kagabi dinugo ako as in parang regla na sya wala rin po siyang amoy. kung regla man po yun magpapacheckup Nadin po sana ako if hindi naman din po magpapacheckup padin po ako.

9 Replies

sabi ni midwife nung siminar namin pag pure breastfeed daw 6 months babalik regla mo.

almost 2 months po ako nun (6weeks) bago niregla since di ako bf nun

ako po ebf, ftm, normal del 9months bago nagka monthly period ulit momi

ako po 3 months 1 month po ako nag bf

after 3months saka ako nagka regla

ako 1month 1week nagregpa po ako

ako bfor mag1month nagkaron na

3 months ako Sis.

Ako 2mos nagka regla

2y ago

Oh, okay. Some ebf moms po at 6 weeks possible na magka mens po. Depende kasi sa hormones po.