Mommyyyyyyyy

Mga momshie, may gusto po Sana akong itanong.. May po ako nanganak this year. Since then Wala pa akong regla.buwanang regla. Pero bandang mid August Kung di po ako nagkakamali, dinugo po ako. Parang overnight Lang. Then nag napkin ako kinabukasan, Wala Naman. Then naulit po Yun, dinugo NG isang araw tapos kinabukasan Wala po ulet. Possible po Kaya na Yun Yung regla ko na mga momshie? Nag do na Kasi kami ni hubby, . Around august din po Pure breastfeed po ako mga momshie. Tia ❣️

1 Reply

pag ebf po sis alam ko 6months up bfore mag ka regla. pero better to ask ur ob