regla after delivery

Tanong q lng po f normal po ba na ni regla na aq after 1month simula nung nanganak aq...normal delivery po.tas ang lalakas po ng regla q tas malalaking apple po ang lumalabas normal po ba yun? Tas medyo mahapdi dn po pimpim q... Sana masagot nyo po aq salamat po

1 Reply

Usually 6-8 weeks ang pagbalik ng mens after manganak, kung breastfeeding ka. Pero nangyayari din naman ang 1 month pa lang may mens na. Tanong na lang sa doctor kung anong puwede mong gawin para safe ka at hindi mabuntis kaagad kasi kailangan mong magpahinga muna