REGLA O VAGINAL DISCHARGE?

Hello po Ask ko lang po kung regla na po ba ang lumalabas sa akin or vaginal discharge after delivery. Nov 04 po ako nanganak tapos 2 weeks Viginal discharge (blood) tapos nawala na rin at pagka last week ng November dinugo po ulit ako mga 5 days lang tapos nawala rin, after non ngayon na po ulit ako dinugo pang 2 days na. Regla po ba ito or vaginal discharge pa rin gawa ng panganganak??? Nagtanong po kasi ako sa iba, umaabot daw ng months yung pagdudugo after manganak.

1 Reply

isang buwan po ang pag durugo after manganak, and yes po may possibility po na huminto at bumalik ulit siya sa loob ng isang buwan.