Ilang months po magka-regla after manganak? Kasi po ako simula manganak hindi pa rin niriregla 9mos na baby ko. Dahil kaya sa pills na iniinom ko?

Ilang months po magka-regla after manganak? Kasi po ako simula manganak hindi pa rin niriregla 9mos na baby ko breastfeed po sya. Dahil kaya sa pills na iniinom ko?

1 Reply

breastfeeding ka po ba? kasi pag nagpapabreastfeed ay mas matagal talaga bago uli magkaroon

5y ago

Thank you po 😊