6 week pregnant nako sa 1st baby ko

Ilang months ba tatagal yung pag lilihi? Sobrang selan ko kasi at nahihirapan ako sa pag kain halos lahat ng kainin ko mabaho at nakakasuka para sakin kaya araw araw akong gutom kasi laging konti lang nakakain ko

1 Reply

Pag dating ng second trimester okay ka na. Sabi sakin 1st and 3rd trimester daw mahirap. 2nd trimester ko na, 14 weeks, bumuti na pagkain ko.

4y ago

Ganon po talaga kapag hindi marunong makaintindi. Kaya no choice tayo, tayo na lang din maging responsable at mag alaga sa sarili natin kapag ganon. Pilitin na lang kumain for babys sake. Isa rin sa ginagawa ko nuon kumakain ako ng prutas, saging, apple, yun na lang pinambabawi ko.