Vomiting problem

Hi mga mommy! I just wan't to ask if ano yung pwedeng kainin pag nagsusuka. Like now sobrang selan ng tyan ko may araw na wala talaga akong kain puro tubig lang, kasi halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang. Thank you. Anyways 1st baby ko to, and 6 weeks na sya sa tummy ko.?

2 Replies

same sis napakamaselan ko dn nung 1st trimester lahat sinusuka ko kht mga amoy marami ako ayaw .. mga crackers lang muna sis effective naman nwala na nung 4 months ako malakas n ako kumain ;)

Try to eat dry crackers para mabawasan morning sickness mo