Sobrang paglilihi

Nakakaapekto po ba sobrang paglilihi sa baby? Halos araw araw po kasi akong sumusuka. Kung anong kainin ko madalas un din ang isinusuka ko, dumarating sa point na nahihirapan ako sumasakit na ang tyan ko. 9weeks pregnant po ako#firstbaby

1 Reply

Yes normal lng tlaga sa ganyang weeks momsh. Ako dati every kain sinusuka ko halos wala nako makain sobrang payat ko na, advice ni OB skyflakes para may laman lng ang tyan. Tiis lng tlaga momsh