Vomiting

Mga momsh ilang weeks kayo preggy nung maalis pag susuka nyo? Im 11 weeks pregnant and halos araw araw nag susuka ako kaya di ako makaka kain ng maayos. Nahihirapan na ko?

63 Replies

Ako din momshie I feel you, 11 weeks na ako and araw-araw ang pananakit ng tiyan, nasusuka at nanakit din ang ulo. So when I consulted my OB-GYNE she told me na meron talagang mga mommy na ganyan ang experience. What she recommended me is to eat frequently na merong regular time. Dapat pag aralan ang oras na gusto na kumain ng baby sa loob ng tiyan. Kasi si baby daw ang masusunod. Ang effect kase pag nalipasan ng gutom o kakain ka after ng pagcrave ni baby ng food magsusuka ka. I eat fruits as well.

Normal yan ibig sabihin healthy baby mo. Konting tiis nalang mamshie. Kung mostly ng food eh sinusuka mo, mas mainam fruits ang kainin mo. Sandamak-mak na fruits iwas suka yun. Pero depende pa rin yan sa baby mamshie. Iba-iba kasi ang mga preggy moms.

Ako mamsh nung unang mga weeks hindi masyado pero now 13 weeks nako mas malala mayat maya sumusuka ako kahit wala na ilalabas. Kaya bihira ako kumain, di naman po ako nangangayayat kasi chubby naman po ako,kaya feeling ko madami pako reserve energy

Pareho tyo mamsh! Hanggang suka prin ako ng suka.... namimili prin ako ng mga kinakain... ayaw ko ng pork, ayaw ko na piniprito isda, porkchop, nakikita ko palang bumabaliktad na sikmura ko.. 11 weeks din ako...

Natural lang yan.. make sure not to drink milk, soda and coffee kasi makakatrigger ng acid na magcacause ng pagsusuka. And make sure na hindi ka.nalilipasan ng gutom kasi isa din po yun sa dahilan ng pagsusuka.

4y ago

At pag severe you have to tell it to your doctor, bibigyan ka.nya ng pampa lessen ng pagsusuka

Plasil 10mg and gaviscon peppermint liquid binigay ng ob ko kaya halos nawala na, para daw di ako nahihirapan at makakain for the baby's nutrition. 10weeks preggy now. Try mo din sis.

8weeks preggy Ako. Kaka inis nga morning sickness sa Umaga sa Gabi din pag kain maselan me halos nasusuka Ako. Water at crackers lng gusto ko. Hirap Ng 1st trimester 😭🤮

4y ago

Grabi totoo nakakapagod 💔😭

Same tyo sis! Kaya diko na alam kakainin ko kasi kapag nagkakanin ako sinusuka ko kaya nagffruits nlng ako. Pero madalas skyflakes pag walang pambili ng fruits.

Whole first trimester. Accdg. sa google ang mga mommy daw na nakakaexperience ng mornimg sickness ay malayong magkaroon ng miscarriage. Kaya tiis tiis mommy.

same here ... nakakapgod n ung ganitong situation... gsto q ng kumain ng maayos.. maka amoy lng ng ng gigisa sobrang nasusuka n aq😭😭😭