bagong cs

Ilang days po ba bago maligo pag bagong cs ka? Thanks po

23 Replies

Mga momshie baka po may alam kayo na hospital na mura mura na cs.may iba kse pinagtanungan ko 100k ang cs.single mom po ako at wala work kya asa lang s mga kapatid at nanay ko.hindi kaya ung ganun kalaki.thank you sa sasagot..tnry ko nman humingi ng tulong financial sa ama ng anak ko pero wala daw sya mtutulong.sad pero di ko na pilitin..😥

5y ago

Hi sis hndi sila ngttnggap ngayon for opd.kung sakali man tanggapin p kya ako 8months nko.hirap din wala service dhil sa ecq.

Sa ospital ang instruction sakin pwede na ako maligo agad. Pagdating sa bahay, yung mga matatanda pinagbawalan pa ko maligo ng isang buwan pero 1week pa lang di ko na kinaya yung lagkit, naligo na ako hahahaha

1 week sinabayan q si lo q maligo eh. Then mag2months n baby q sa April 23 tuyo n sugat q. d n din a ngbbinder kse ang hirap kumilos. Lage m lng linsian sugat m ng betadine

Paguwi galing hospital pwede na maligo sabi ni OB. Mas okay maligo na agad paguwi para presko ka lalo na ngayon na summer.

1week ako sabi kasi ng nanay ko mahirap naman sumuway sa mas nakakatanda haha kaya sumunod nalang ako wala naman mawawala..

Pag-uwi sa bahay kinabukasan naligo na ako. Gabi na kasi kami nakauwi nun. So pang 3rd day un nung naligo ako

Pguwi po sa bahay mga 2days aftr maCS pero wag bbsain thi... Aftr 1wik paun pde basain.

Pagkauwi ko po ng bahay sis.. Waterproof naman kaya di na xa kailangang balutin pa..

5y ago

Wow sana all tegaderm nilagay ng OB 😅

Sa ospital pa lang 4th day I was advised na pwede ng maligo.

1 week po ako. Tapos laging maligamgam hanngang nag 1 month