Ilang weeks pwedi maligo ang cs

Hello po mga moms. Ask ko lang kung ilang weeks po pwedi na maligo pag cs na bagong panganak. At anu ang mga dapat at hnd dapat po gawin pag bagong panganak. Salamat#firstbaby #1stimemom

2 Replies

3 days after my CS delivery naligo nako, warm water at mabilusan lang basta malinis. May nakatakip lang na waterproof bandage sa sugat ko.

sb po ng ob after 3 days pwede na..pero ako po after 1 week pa nligo warm water lng po