Booties and Hand gloves

Ilang bwan nyo po tinanggalan ng booties and hand gloves ung baby?

28 Replies

si baby ko kasi 1 month old ko siya tinanggalan basta nacut niyo na po nails niya pwde niyo na po tanggalan ng mittens para lang po di niya makalmot yung mukha niya or eyes niya sa bootiesnaman pag gabi lagyan mo kasi malamig pa

Sbi its better daw not to use socks and mittens, ksi importante ang sense of touch para kay baby at para ma feel nya ang environment nya. And mas maaga daw xang mkakagrab nang things pati ung paa nya.

1 month lang. Summer ko kasi pinanganak si baby kaya mainit. Pwede na tanggalin un mittens basta matiyaga ka mag gupit ng kuko. Every other day kasi halos mabilis tumubo kuko ni baby

as long as gnugupitan nyu na po palage un nails ni baby pwd na sya hindi mgmittens :) booties or socks pasuotin nyu po muna para iwas pasokan si baby ng hangin at kabagin

Mittens around 1month Di kame masyado nagbooties more on socks. Around the same time pero pag malamig sinusuotan pa din namin ng socks

Mag 2months na si baby nung tinanggalan ko ng hand gloves and booties pero sa gabe nilalagyan ng medyas mejo malamig kase samin.

Sa baby ko umabot ng 4mos kasi sobrang bilis humaba ng kuko nya kaya may mittens parin sya nakakalmot nya kasi yung face nya

1month pwede na tanggalan ng mittens basta gupitan muna ng kuko .. socks wag muna since malamig baka kabagin sya ..

Mittens 2 weeks lang para ma exercise ni lo yung mga daliri nya. Socks hanggang ngayon. Kasi palaging naka on ang ac.

2 months na po sakin kasi nakakatakot baka makalmot po nila mata nila eh. Di pa din po nila alam yun.