Hand gloves and face rashes

mga momsh .. kelan nyo po tinanggal ung hand gloves ni baby .. ??? and ung face rashes po is it normal ? any medicine po or ppbyaan lng then kusa mwawala ? little help po thank you !

1 Reply

Noong ng 1month si baby inalis na namin. Ung pwede ba gupitan ng kuko. Medyo mahaba na kasi. Kung d gugupitan magkakasugat ung mukha. Ung rashes mga ilang weeks din tatagal yan. Bayaan mo lng mamsh. Wag mo n lagyan ng mga cream baka d pa mahiyang si baby lalo lng dumami

5y ago

Thank you mamsh ❤