Bonet, gloves, and medyan ni baby

Hello po tanong ko lang. Hanggang kailan nakasuot ng bonet, gloves at mejas si baby nyo?

16 Replies

Yung bonnet pagkauwi galing hospital inalis ko na agad pag sa bahay pag kelangan lang lumabas saka ko ginagamitan si baby ng bonnet since prone kasi sa SIDS pag nakabonnet baka makaligtaan mapunta sa mukha niya habang natutulog at mahirapan huminga. Mittens/gloves til 1month lang nung ginupitan na ng kuko pwede na alisin kasi kelangan din nila mag explore mga kamay nila para sa sensory. Til now 7mos na baby ko pag gabi minimedyasan ko pa rin para kumportable at di malamigan

1mos lng sis pero pag lalabas q sya at mahangin o mahamog nakabonnet pren sya...ung gloves naman nung ginupitan ng kuko try q wag suotan lero sinasabunutan nya sarili nya wala pa kontrol kaya ayun nagiiiyak kaya sinuotan q nalang muna ulit...medyas pag malamig talampakan nya tsaka q sinusuotan at lalo na sa gabi

one month po samin. tapos pag lumalabas na lang nagbobonnet at socks. pero mittens one month lang tlaga para po makapag explore agad si baby thru sense of touch. every 2 days nga lang need mag nailcut para di nia makalmot mukha nia.

Gloves, hanggang now(2 Months). Kahit nagupitan ko na sya Nails kasi naiilang padin ako baka Makalmot nya padin Face & Ulo nya(Bunbunan Banda). Ang hilig nya pa naman lamutakin Face nya

1month yong bonnet at medyas mi, after a month medyas nlng pero depende din sa panahon pag mainit Hindi ko nilalagyan ng medyas at pag malamig nmn ang panahon nilalagyan ko

sakin Yung gloves mga 1 month. Yung mejas mga 2 weeks lang Basta lagi may oil sya sa paa. bpero bonnets pag nalabas lang. mainit Kase at makapal Ang buhok ni baby kaya pawisin

May cousin told me na weeks pagkapanganak dapat sanayin si baby na Hindi na mag south Ng ganyan para madevelop Yung senses nila especially sense of touch.

Ang gloves pang nkukuhan mo na si baby ang bonet pag lalabas lang nman sya eh no need kahit nasa bahay, medyas lagyan lagi kase baka lamigin si baby

c baby ko yung bonnet at tska socks tuwing gabi 2months na siya, mejo malamig na kasi pag gabi..pero yung gloves ndi na

Hanggang 3 weeks old ko lang pinag suot LO ko ng mga yan. Pero pag malamig sinusuutan ko ng socks.