Asking

Ilang buwan po b c baby bago maging normal ung tulog nya ung gcng sya s umga at tulog s gabi?

10 Replies

Depende po siguro sa baby po. Ako kasi in my case mag 2 mos si baby ok na po tulog nya. Ang ginawa ko po is pag sleeptime na po nya dimlight lang po at walang noise para alam nyang sleeptime na yun. And i practice po na 6pm bathtime then massage ko sya then sleep na.. though magigising pa din sya pag gutom po