sobrang pgtutulog ni baby

Normal lang po ba s baby ang sobrang tulog? 3month and 13 days na po si baby s gabi 8 hrs sya tulog sa umaga lagi din po sya tulog for 2 hrs dede lang po mkikipg laro ng konting oras tutulog n po ulit normal lng po b un?

1 Reply

I think normal naman. Nagbabago din kasi pattern ng pagtulog nila. Yung baby ko going 5mos na ngayon, napansin ko, nung mag 4mos sya, umikli na ang naps during daytime tapos humaba na tulog sa gabi, minsan umabot na sya ng 10-12hrs na tulog. Okay naman sya so far.

1y ago

Okay lang mi. Samehere po. Basta sa umaga bumabawi raw pagdede