Pump

Ilan weeks po kayo before nag pump at iintroduce kay Lo yung bottle? Hindi po ba siya na nipple confuse kasi nung inintroduce niyo po sa knya bottle then bigla nipple naman? Sabi po ksi nila mas okay salitan e. Kaso natatakot ako bka kpag nagbottle si Lo hindi na dumede sakin :( 2 weeks palang si Lo

1 Reply

1 week nagbottle na kami nagpump kasi ako pero nung nag okay na supply ko at maganda na latch ni baby direct latch na. Natry ko na iwan si baby sa daddy niya at ung expressed milk lang pinadede niya gamit sa bote. Okay naman pag-uwi ko dumede naman siya sa akin. Pagsiguro nagdidirect latch pa rin si baby di siya manipple confuse. Me mga friends ako na nageexpress sa work tapos latch pag uwi. Pigeon teats gamitin mo.