Breastfeed to bottle

Ask ko lang po, when is the best time para mag introduce ng bottle kay baby at para makapagpump na? 2 weeks old palang po si baby. Pure bf po siya kaso parang gusto ko na din introduce sakanya yung bottle pero breastmilk pa din siya. May mga nababasa ako na mas okay yung 6 weeks before mag pump kasi kung mas maaga baka ma oversupply. Totoo po ba yun? May chance ba na kapag inintroduce ko yung bottle kay baby, possible ba na hindi na siya maglatch sakin at mas gugustuhin nalang niya yung bottle? Thank you

1 Reply

No, depende pa din sa baby kung gugustuhin mag bottle..ung baby ko naibabottle ko nung less than 1month pa lang pero nung nag more than 1month na at nakikita nyang hindi ko dede ung bottle ayaw ng dumede sa bottle until now 😅 meron namang baby na hindi choosy..