??

Ang saya saya ko lang sobra, kasi si LO dumedede na sakin. First time niya dumede sakin 3weeks old na siya. Akala ko mag bottle feed na kami hanggang dulo ??. Akala ko masakit na yung pag pump. Mas masakit pala pag nag lacth na si LO. Pero okay lang basta importante direct latch na si LO sakin ???

??
10 Replies

Nung sa 1st week pa pla c baby mommy, ano set up nyo? ngppump ka lang po ganun po ba mommy? EBF nmn kayo? Congrats mommy, ituloy2 nyo lang po yan iba po tlga pag direct latching.. tska ung bond nyo ni baby is iba po tlga. Happy breastfeeding mommy! Godbless po.

congrats momsh try nyo din icheck Ang proper latching baka dahil doon kaya may pain. pero usually sa unang buwan ng experience mo sa pagpapasuso dun lang masakit. Try MQT Cream for nipples 😊 Enjoy breastfeeding

Congratulations mommy! malaking achievement yan. if masakit pa din po baka di po maayos yung pag latch ni baby. Try nyo po isearch yung proper way of latching. Happy Breastfeeding! ❣️

congrats mommy on your breastfeeding journey. check nyo po kung tama ang latch ni baby. happy latching! 🤱💙❤

Congratulations!! Yes, tyaga lang talaga. Best pa din talaga latch si baby sayo. Enjoy your breastfeeding journey.

5y ago

Thank you momsh. Maganda din pag direct latch para lagi fresh nadedede ni LO

Yie. Good baby. Breast milk is still the best

Congratsss mamshh malaking achievement yaann

Happy Breastfeeding mommy💕💕💕

Pano po gnawa nyo??

Nice