If there is a big "Why?" in your life, what is it?

6 Replies

"Bakit pa ko gumastos ng malaki sa kasal ko? Sana sa Juez na lang at simpleng salo salo kasama ang pamilya at mga ninong at ninang. RTW gown na lang sana ang ginamit ko. Super laki sana ng savings ko sa banko ngayon na kaya ng bumili ng isang desenteng bahay."

Bakit nagpakasal ako kahit hindi ako ready and hindi talaga ako sure that time. Napilitan lang ako kasi buntis na ako and nakakahiya daw sabi ng parents. It's taking a toll on our marriage now.

"Bakit hindi kaagad ako nag invest sa mga properties nung nag start akong mag trabaho 11 years ago. Di sana madami na akong naipundar at tumaas na ang value ng mga iyon."

Why- did I commit to something just because of other people's decision and alam kong hindi ako lubusang sigurado. In the end, ako din naman pala ang magsusuffer.

Bakit ako sa mahal na ospital nanganak? Sana sa public na lang or normal private mas madami pa sana akong natipid at naipon.

bakit ko nagawa ang malaking bagay na alam kung sa una pa lang ay mali na..