What will you do?

If you're in my position what's the best thing to do? He's nice and loving he can cook, clean and wash laundry but he doesn't assure you about anything he doesn't want to say anything unless he is sure. Like about wedding and future activities more on in the spot siya. When I ask him about having kids he said he wants too but about marriage silent. Should I stay? Knowing that he doesn't assure me anything. Anyway nabuntis ako pero nakunan.

5 Replies

for me sis.. you need to stay away and give him a time to think.. kc po mahirap yung wlang kasiguraduhan.. possible kaya ayaw nya magpakasal kc hndi pa sya sawa sa pagkabinata, cguro hndi nya magagawa yung mga bagay na gusto nya pagkasal na sya.. mga ganun ba.. kaya po bigyan nyo po muna sya ng time pra po maisip nya mga gagawn nya po.. thanks po

We all want security. If you think hindi mo pa makita yun sa kanya, then let him think about it. Ano po ba talagang gusto nya? Ikaw ba talaga yung gusto nyang makasama na for the rest of his life? Let him alone find the answers.

I'll make things clear between us dear, marry me or I will not stay. minsan k lng magging bata at sariwa girl.. madami pang nkapila wag mo sayangin Yung time mo. 😉 haha

naku mahirap makisama sa ganyang tao sa totoo lang ang sakit sa ulo. mga walang future plan puro on the spot di mo malaman abg gagawin basta nakakabwisit iniiwasan ko na nga

don't waste time sa mga taong d sigurado sa gusto.