If kayo ang papipiliin, big or small party for baby's first birthday?

556 Replies

For me, small party, Like what I did. Kasi hindi pa naman niya talaga maeenjoy yun. More on parents ang nakakaenjoy. And also Mas gusto kasi namen ng asawa ko na sa mga first few years ni baby, Kami lagi ang kasama kumbaga, ang memories with his childhood is kami ang madalas niyang kabonding. Heheh. And also gusto ko rin kasi na solo muna namen si baby