If kayo ang papipiliin, big or small party for baby's first birthday?

556 Replies

Big. Hihihi 😁 first baby ko po to kasi. Kaya nga po, for 1 year kailangan pag ipunan. Nag usap na kami ng hubby ko, gusto nya rin big party. So, team up kami sa ipon. Kung gustuhin momsh, tiyaga sa pag iipon. Anyway Momsh, 1st bday lang naman plan namin na e bongga ang bday. Next bdays, simple nalang. Pero momsh kng di kaya, wag pilitin. Prioritize mo prin ung needs ni baby.