If kayo ang papipiliin, big or small party for baby's first birthday?

556 Replies

Small party. Ganun ang ginawa namin sa anak ko nung nag 1st bday. Medyo nagsplurge ako sa hotel room. I got the biggest room (with living and dining room) para maluwag, then invited yung mga kids na anak ng barkada ko. So yun takbuhan sila sa loob ng room while chumichika kaming mga parents. LOL. May mga pictures pa din nama si baby blowing yung candle kasama mga kids.