If hindi kayo pwedeng magkaroon ng anak, anong mas pipiliin niyo, mag ampon or kumuha ng surrogate mother?

75 Replies

Para sa akin kung ano man sa dalawa ang pipilian nyo ang importante ay kung ready na ba kayo ng partner mo na magkaroon ng responsibilidad lalo na financially hindi lang emotionally. Dapat pag usapan ninyo mag asawa ang mga bagay nayan at lalo na magkasundo kung ano man maging decision nyo kasi sa bandang huli both of you has the responsibility specially sa magiging anak nyo in the future . Wag magpadalosdalos sa lalo na ipag pray nyo din yun it will really help.