If hindi kayo pwedeng magkaroon ng anak, anong mas pipiliin niyo, mag ampon or kumuha ng surrogate mother?

75 Replies

Kami if ever man talaga since gusto namin ng baby girl we want to adopt ng legal than to have surogate mother pero siympre punaguusapan talaga ng maayos yan lalo na kayong mag asawa kasi dumadating yung time sa ibang magulabg na mahak bila ngayun then ayaw na nila ganon kasi kahirqp pag di mo kadugo.