Cord coil or not

iE q nung sunday i'm 3 to 4cm n dw sabi ng midwife pero mataas p si baby kaya wala p aq nrrmdaman contraction... Ngaun ngwoworry ung mga tao s bhay baka dw cord coil c baby kya ndi dw bumababa... can anyone help me? Nsstress aq s kanila e...

2 Replies

Sa utz lang po makikita if cord coil si baby. Baka po madame kayong water kaya ganun na mataas pa si baby. As long as nararamdaman mo naman po yung kicks ni baby sa loob safe po sya dun kaya wala po kayong ipapag alala. Have you tried using po yung kick counter netong app?

4y ago

ndi p po... active nmn po baby q...