14 weeks and 1 day pero may brown discharge padin po since march 28 until now

IE nadin po ako sa ER close cervix naman po..nagpautz nadin and thanks god ok naman si baby... naglab test nadin po ako ng urine pero no infection naman daw po ...hindi ko nga lang po alam reason why my spotting padin ??

1 Reply

ano po sabi ng ob mo? nagreseta ba ng pampakapit or pinagbbed rest ka?

4y ago

bed rest daw po sabi ng ob...at take ng pampakapit 3d a day..