PaHelp po!

Date: 27 September 2021 Gestational Age: 39 Weeks and 1 day EDD: 03 October 2021 Still closed padin ang cervix ko, but according to my OB it is soft naman daw. Then nagtetake nadin naman ako ng primerose oil. Walking and then nagsquats nadin ako. Nagpineapple and pineapple juice nadin. Ano pabang pwedeng gawin p0???#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

normal po yan momsh sa FTM ganyan dn po ako..almost 40wks n close p dn. until pumutok n po pnubigan still close p dn..kung lalabas n c baby lalabas po tlga..no need to worry po