Can't wait :)

Hi mga momsh currently 38w1d napo ako, but still no signs of labor :(( gusto kona din po makaraos. Any tips and idea po para magopen cervix last IE ko kasi nung tuesday close cervix padin :( nagtry nadin ako kumain ng mga isang buong pinya and lakad lakad nadin hehe #FTM #MAY4EDD #TEAMAY

15 Replies

Lakad po kayo assymetrical sa hagdanan, or walking na pa assymetrical, ako hindi ako naniniwala sa pinya and dates but still eating those wala naman mawawala kasi good for the baby naman. But I've watched videos sa instragam they recommend dates po talaga, kaya nagpabili ako sa father in law ko na nagwork sa Qatar pag uwi niya last March dinalhan niya ako, kaya kinakain ko sya 3pcs in a day as recommended. Meron din daw raspberry, it helps daw sa dilation and short labor, ako wala pang any discharge, 37 weeks na tomorrow, may mga nababasa ako dito sa app na 35 weeks palang may discharge na but ako wala pa, but it doesn't matter daw, kasi pa iba2 daw yung babae, meron ibang buntis hindi nakaka experience ng pain, pero may contractions na at dilated na. Tyaga lang po.

share ko lang experience ko mga mie 37 1 day weaks pa poh ako nong kumain ako ng pinya at nag simulang uminom ng primrose nong april 18 nong april 20 bgla nalang poh ako nag labor ng mga two ahours ata then lumabas baby ko labor ko 7am then lumabas si baby 8:16am due date kopa sa may 10😊🥰 at sa wakas lumabas baby ko ok naman kaming dalawa 3.1 kls si baby

same,sa may 8 due date ko..but still no signs of labor.gustong gusto ko na ding makaraos lalo na twins ang pinagbubuntis ko..at naguguluhan ako kung labor o cs ako..mukha na ring pata ang paa ko sa sobrang maga.hahaha

37 weeks today Hello po hndi pa ready mga gamit namin ni baby .. kailan po ba dapat huling ultrasound ung hndi na ko hhingan ulit kase pang hanggang bago manganak na ang effectivity ng ultrasound na kkunin q sna ?

Same po tayo, momsh! Kaso di naman nag a-IE si doc every check up. Pero nananakit na po yung groin ng sobra tapos medyo hirap ng maglakad. Praying for safe delivery for us all ❤️

Hi mamsh. Same tayo. No sign of labor pa. Still continue ako ng prenatal yoga. Next week pa check up ko don ko malalaman kung open na cervix ko. Sana makaraos tayo ng safe. 😊

same, may 5 edd but still no sign pa rin. ang advice lang sakin is walking and makipag do kay hubby which is gagawin palang mamaya hahaha

12mo ago

same edd mi. kaso closed cervix pa

ako nga mie 38 weeks 4 cm na may mucus plug na pero walang pain or labor.haist ambut

pwede po tayong mag search sa youtube pra sa safe tips pra bumukas ang cervix ng ayos😊

Search po kau ng pwede gawin na pelvic exercise po para mag open cervix 😊