14 weeks pregnant

Hello po sino po dito ung nag tetake ng pampakapit then may mga times padin na my brown discharge ? Worried lang first time mom here done nadin sa mga laboratories and normal naman siya lahat and sa ultrasound

1 Reply

me po. nakaheragest and duvadilan na ako now na second trimester. sabi ni ob normal basta walang masakit at di malakas na bleeding.

2mo ago

Sakin may konting sakit pero nawawala din naman sya first trimester ko ganyn din ako. Nakaka praning hays