Royal at itlog

Effective po ba talaga u g royal at itlog pati biscupan nadin na pampaopen nb cervix 39 weeks and 1 day nako close cervix padin ???

1 Reply

Ginawa ko ung itlog nung nag llabor na. Ininom ko ung hilaw na itlog. Mag squat ka, maglakad ng mahaba, akyat baba sa hagdanan at try niyo mag sex ni hubby kasi nakakatulong angvsex para mag open ang cervix lalo na ung discharge ni hubby during sex parang liquid siya na nakakanipis ng cervix