Due date kona

40 weeks napo ako. di padin nangangak at no pain padin. pate discharge. close cervix padin po. tska nag lalakad at ng squat at nag pineapple at eve. primsome nadin po ako. pero wala pdin po. nakaka worry napo :'(

2 Replies

Pacheck kana sis kasi minsan diba may prob or naka pulupot pusod pwede din mali bilang mo ng last ments mo nun. Pacheck kana

4y ago

Alam ko di nakikita e. Kasi yubg cousin ko tumaas BP dun nalaman na

momsh kamusta ka? alam ko 3 years ago na ito, pero na normal delivery ba si baby or na-cs? same kasi sakin now :(

Related Articles