Price Check

Hi! Any idea po sa price ng Obimin plus and Hemarate FA? Thanks.. ?

12 Replies

May obimin plus ako natira sis 20 piraso di ko tinuloy at pinaiba ko sa ob ko kasi di hiyang sakin huhu . Baka gusto mo?

Obimin is 16.50 and hemarate 23 po both mercury yn.. Sa Watson po mas mahal 17 ung obimin Tpos ung hemarate is 25.25

16.50 sa mercury obimin plus. Yung isa di ko tinake kaya di ko po alam

Hemarate FA is worth 23 pesos per piece. No idea about Obimin though. 😊

Obimin Plus is 16.50 sa mercury drug. And hemarate 24 pesos.

hindi ba nag susuka pag uminom ng obimin? kasi ako nag suka e.

5y ago

Prang dark brown xa na amoy promama na gatas kya hirap inumin.. After mo uminom mg subo ka nlng ng food dn wag ka muna humiga kc pg mlasahan mo yn msusuka ka tlga

Obimin plus is 16 sa Mercury. :)

Hemarate fa 23-25 pesos. Obimin 16 pesos

Hemarate FA 25 pesos each

Hemerate Fa 23 Obimin 16