Hemarate FA

hi mommies! sino dito umiinom ng hemarate fa? and ano effect sainyo? nakaramdam ba kayo ng any discomfort? thanks mommies! :)

2 Replies

ako ung regular lng mommy.. ok nmn po so far wala nmn after taste ng kalawang katulad ng side effct ng iba iron supplement. tas black po ung dumi ko which is normal nmn tlga.

Normal naman po pakiramdam. Black poop lang dahil sa iron. Pag pinagsabay ko sa vitamins minsan para kong masusuka.